Build đội hình Ác Quỷ nhanh lên top

Nói đến tốc độ đánh cực nhanh của Ác Quỷ DTCL sẽ tăng khả năng áp đảo đối thủ cực mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách build đội hình Ác Quỷ nhanh lên top qua bài viết này nhé.

Ưu điểm và nhược điểm đội hình Ác Quỷ trong Đấu Trường Chân Lý

Nếu tập hợp từ mốc 5 Ác Quỷ trở lên thì tốc đánh của các tướng Ác Quỷ sẽ có thừa. Game thủ nên chú trọng vào những trang bị hỗ trợ phòng thủ hoặc tấn công, hỗ trợ tấn công cho các tướng Ác Quỷ.

Build đội hình Ác Quỷ

Vì các Ác Quỷ có giá thành thấp, nên game thủ có thể sử dụng Hyper Roll để lên 3 sao cho các tướng Ác Quỷ ngay từ đầu trận. Do vậy mà chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng khá hợp khi chơi đội hình Ác Quỷ, trong chế độ này thì Teemo chỉ đòi bạn 1 máu chứ không phải là 6 như chế độ thông thường.

Ưu điểm đội hình Ác Quỷ

 • Số lượng tướng đông đảo.
 • Tốc đánh nhanh, nhất là khi có được mốc 7 Ác Quỷ.
 • Khả năng khống chế đa dạng.
 • Dễ kết hợp với nhiều hệ tộc khác.

Nhược điểm đội hình Ác Quỷ

 • Yếu khi không lên được các tướng đầu game 3 sao.
 • Dễ toang về cuối trận nếu không có đồ.
 • Yêu cầu phải có Xẻng Vàng Hắc Ám để lên được mốc 7 Ác Quỷ.

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ

Bao gồm các tướng sau:

 • Kennen
 • Kindred
 • Kled
 • Lulu
 • Poppy
 • Teemo
 • Thresh
 • Ziggs
XEM THÊM  Build đội hình Chiến Binh nhanh lên top

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Buil đội hình Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

7 Ác Quỷ

7 Ác Quỷ + 2 Thuật Sĩ + Bí Ẩn + 1 Vĩnh Hằng + 1 Quỷ Vương

Khi có Xẻng Vàng Hắc Ám + Cung Gỗ bạn có thể ghép thành Ấn Ác Quỷ. Tốc đánh từ 7 Ác Quỷ sẽ khiến các Ác Quỷ cast chiêu nhanh và gây nhiều sát thương hơn, nên đưa Ấn Ác Quỷ cho Kindred sẽ giúp cô nhận được tốc đánh từ các Ác Quỷ. Còn Thuật Sĩ và Bí Ẩn sẽ giúp chống chịu và tăng khả năng cast chiêu nhanh của các Ác Quỷ lên.

5 Ác Quỷ

5 Ác Quỷ + 4 Thuật Sĩ + 2 Bí Ẩn + 1 Quỷ Vương

Tốc đánh từ mốc 5 Ác Quỷ có thể không bằng 7 Ác Quỷ nhưng sẽ kết hợp được với nhiều hệ tộc hơn. Với lượng mana hồi từ các Thuật Sĩ cộng thêm tốc đánh nhanh từ các Ác Quỷ, thời gian cast chiêu của các tướng Ác Quỷ cũng sẽ nhanh không kém gì mốc 7 Ác Quỷ mà còn kết hợp được với nhiều tướng khác của Thuật Sĩ.

5 Ác Quỷ + 2 Tiên Tộc + 2 Hiệp Sĩ + 2 Bí Ẩn + 2 Cung Thủ + 1 Quỷ Vương + 1 Vĩnh Hằng

Tiên Tộc hỗ trợ miễn khống chế, Hiệp Sĩ hỗ trợ chặn sát thương, Bí Ẩn kháng phép là những kết hợp trong đội hình này với Ác Quỷ. Taric sẽ làm nhiệm vụ hồi máu cho team còn Kindred hỗ trợ phòng thủ, Teemo trong góc sẽ tha hồ ném bom ra ngoài trong khi các tướng khác làm nhiệm vụ gây dame và khống chế đối thủ.

Cách chơi đội hình Ác quỷ

Giai đoạn đầu game

Đầu game, game thủ hãy xây dựng đội hình với bộ ba tướng Ác Quỷ bậc thấp. Kled, Poppy và Ziggs là ba quân cờ mà game thủ cần phải chiêu mộ cho đội hình khởi đầu của mình. Với cánh cổng địa ngục được mở sớm, người chơi có thể chiếm ưu thế hơn so với đối thủ một cách dễ dàng.

XEM THÊM  Build đội hình Đồ Tể nhanh lên top
Build đội hình Ác Quỷ

Lên cấp độ 4 sớm nếu game thủ muốn bắt đầu chuỗi thắng. Game thủ có thể sử dụng những tộc hệ khác để xây dựng đội hình khởi đầu, và chuyển dần sang Ác Quỷ nếu bạn muốn chơi tộc này ở cuối trận. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa game

Giữa trận, mục tiêu của bạn chính là kích hoạt 5 Ác Quỷ trong đội hình. Để đạt mục tiêu đề ra, hãy chiêu mộ thêm Kennen và Lulu vào đội hình của bạn. Sau khi kích hoạt 5 Ác Quỷ, hãy nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Build đội hình Ác Quỷ

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Bạn có thể tăng sát thương đội hình bằng cách kết hợp thêm Zyra và kích hoạt Ma Pháp Sư.

Giai đoạn cuối game

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Rell. Kích hoạt Kỵ Sĩ sẽ giúp các tướng của hệ này giảm sát thương nhận vào, tăng khả năng chống chịu giúp các tướng hàng sau có thời gian gây sát thương.

Build đội hình Ác Quỷ

Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và tìm kiếm Quỷ Vương Teemo cũng như Kindred để hoàn thiện đội hình. Mặc dù phải đánh đổi bằng máu của mình. Game thủ sẽ nhận về một ác quỷ thực sự với những quả bom siêu khủng khiếp.

Trên đây là cách build đội hình Ác Quỷ mà các game thủ có thể áp dụng. Chúc các bạn game thủ có thời gian giải trí thật vui vẻ trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này đến người thân và bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn game thủ luôn cập nhật thông tin trên website.