Build đội hình Brand nhanh lên top

Brand là một trong những vị tướng mạnh tại Đấu Trường Chân Lý. Đây cũng là một tướng có thể kết hợp được với khá nhiều đội hình mạnh. Nếu bạn ít chơi Brand và cảm thấy gã không có nhiều sức mạnh thì hãy tham khảo hướng dẫn Build đội hình Brand nhanh lên top trong Đấu Trường Chân Lý dưới đây.

Đội hình Brand với Pháp Sư – Nước – Đất

Để xây dựng đội hình này không yêu cầu phải có đủ 6 Pháp Sư, bạn chỉ cần có 3 Pháp Sư với Brand là Carry chính mà thôi. Các tướng cần có để hoàn thiện đội hình này sẽ bao gồm:

Build đội hình Brand

Brand

Taliyah

Syndra

Thresh

Nautilus

Nami

Malphite

Janna

Với các thành viên ở trên tổng buff bạn sẽ có là 4 Nước, 3 Pháp Sư, 3 Hộ Vệ, 2 Đất, 2 Bí Ẩn. Buff ô nguyên tố lý tưởng ở bản đồ sẽ là Nước và Đất.

Đội hình Brand Triệu Hồi

Với đội hình này bạn phải kiếm đủ xẻng vàng để biến một vài vị tướng thành Pháp Sư. Cụ thể bạn sẽ phải tìm các tướng sau để hoàn thiện đội hình.

Chi tiết đội hình:

Build đội hình Brand

Vladimir

Zyra

Nautilus

Annie

Brand

Syndra

Yorick

Nami

Nếu pick được đầy đủ được các tướng trên, game thủ sẽ có các buff như sau: 4 Nước, 5 Pháp Sư, 3 Lửa, 3 Triệu Hồi. (2 Mũ Pháp Sư cho Zyra và Annie).

Đội hình Brand 6 Lửa Siêu Mạnh

Tướng cần có trong đội hình

XEM THÊM  Build đội hình Thần Sứ nhanh lên top
Build đội hình Brand

Kindred

Brand

Varus

Annie

Amumu

Twitch

Mundo

Singed (Tàn Tích Hỏa Ngục)

Nếu lên cấp 9 thì pick thêm Malphite hoặc thêm một hộ vệ bất kỳ để lấy buff 2 Hộ Vệ. Hoặc Lấy Sion + Giáp Thiên Nhiên + thêm một tướng Bóng Tối, có thể chọn Master Yi hoặc Senna và lấy 3 buff Bóng Tối.

Tổng buff bạn sẽ có: 6 Lửa, 3 Độc, 2 Xạ Thủ, 3 Bóng Tối (hoặc 2 Hộ Vệ)

Đội hình Long Tộc Pháp Sư

Long Tộc Pháp Sư là đội hình sẽ tận dụng sức mạnh của Aurelion Sol và Shyvana. Đội hình này có thể chơi khi có được Tinh Anh Long Tộc hoặc có những trang bị tăng SMPT cho Aurelion Sol.

Nếu lấy được Mũ Pháp Sư cho Shyvana, đội hình này sẽ có sức hủy diệt cực lớn. Bạn có thể lựa chọn 6 Pháp Sư hoặc 6 Long Tộc tùy theo tình hình của ván đấu.

Đội hình Tinh Anh Pháp Sư

Annie sẽ là solo tank của đội hình này. Và khi có được những trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu hay Kiếm Súng Hextech, Annie hoàn toàn có thể trở thành bất tử!

Ở phía sau, Aurelion Sol chắc chắn sẽ là nguồn sát thương chủ chốt. Nếu có thêm những trang bị hồi năng lượng và tăng SMPT, Aurelion Sol hoàn toàn có thể quét sạch đội hình đối phương với 2 lần dùng chiêu!

Đội hình Thây Ma Pháp Sư

Brand sẽ là quân cờ chủ lực và gây ra một lượng sát thương cực lớn lên đội hình đối phương nhờ vào khả năng gây sát thương phép theo thời gian của mình, cũng chính vì thế mà một quân cờ Brand có thể dồn sát thương và kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng đến bất ngờ.

Ngoài ra thì khả năng triệu hồi Tà Thú của Thây Ma cũng là một lợi thế  về bạn vượt trội hơn đội hình đối phương, sức mạnh của Tà Thú sẽ là một sự kết hợp sức mạnh của những quân cờ Thây Ma và trang bị mà chúng sở hữu cộng lại.

XEM THÊM  Phím tắt Đấu Trường Chân Lý game thủ nào cũng phải biết

Nếu bạn có được Brand từ sớm cùng một số trang bị sát thương phép mạnh thì có thể nghĩ đến ngay đội hình này.

Thêm những đội hình Brand mạnh nhất

Các hệ tộc phối hợp tốt với Brand:

  • Đội hình Thây Ma
  • Đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư
  • Đội hình Thây Ma Quân Đoàn
  • Đội hình Thây Ma Sát Thủ
  • Đội hình Thây Ma Cung Thủ
  • Đội hình Thây Ma Tái Tạo
  • Đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ
  • Đội hình Thây Ma Chiến Binh
Build đội hình Brand

Mẹo chơi Brand DTCL

Brand là một vị tướng rất dễ để lên 3 sao. Chính vì thế việc để giành trang bị cho hắn là vô cùng cần thiết trong giai đoạn đầu của ván đấu.

Brand sát thương đơn mục tiêu rất mạnh nên hãy bố trí đội hình hợp lý để kỹ năng của Brand có thể trúng chủ lực của đối phương nhé.

Do Brand là vị tướng tay dài nên hãy sắp hắn ở phía sau đội hình để được các tướng hàng trước bảo kê giúp gây nhiều sát thương nhất có thể.

Build đội hình Brand

Trên đây là những đội hình Brand mà các game thủ có thể áp dụng. Chúc các bạn game thủ có thời gian giải trí thật vui vẻ trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này đến người thân và bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn game thủ luôn cập nhật thông tin trên website.