Build đội hình Đồ Tể nhanh lên top

Đội hình Đồ Tể đã được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất trong từng bản cập nhật của Đấu Trường Chân Lý. Với sự xuất hiện của nhiều vị Tướng chủ lực cực mạnh, Đồ Tể luôn là một đội hình rất hot trong các mùa giải.

Điểm mạnh và điểm yếu của build đội hình Đồ Tể

Điểm mạnh

  • Tính Sát thương lớn, hút máu tốt đối thủ.
  • Kết hợp được với nhiều hệ tộc khác.
  • Sức mạnh tăng theo giai đoạn game, càng về cuối game càng mạnh.

Điểm yếu

Ít tướng có khả năng khống chế.

Đa số toàn là tướng gây sát thương và không có chống chịu.

Cần kỹ năng xoay team tốt ở cuối game.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Các tướng chính đều là tướng giá cao.

Các tướng trong đội hình Đồ Tể

Build đội hình Đồ Tể gồm các tướng sau:

Pyke – Tộc Cuồng Giáo – Hệ Sát Thủ

Zed – 2 vàng – Tộc Nhẫn Giả

Darius – 3 vàng – Tộc Thần Tài

Olaf – 4 vàng – Tộc Long Tộc

Build đội hình Đồ

Tryndamere – 4 vàng – Tộc Chiến tướng – Hệ Song đấu/ Đồ Tể

Samira – 5 vàng – Tộc Liều Lĩnh – Hệ Đồ Tể/ Thiện xạ

Build đội hình Đồ Tể DTCL

Đội hình Đồ Tể Tinh Anh

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh tướng Olaf. Đây là một trong những vị Tướng được đánh giá cao nhất trong danh sách Tướng mới DTCL. Kỹ năng Tận Thế Ragnarok đã làm nên tên tuổi của Olaf ở mùa 2 sẽ quay trở lại, khi kết hợp với hiệu ứng Đồ Tể sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

XEM THÊM  Build đội hình Nổi Loạn Bộc Phá nhanh lên top
Build đội hình Đồ

Game thủ nên dồn trang bị cho Olaf và sử dụng các buff xoay quanh vị Tướng này, mà tiêu biểu là sử dụng Sivir để kích sức mạnh cho cả Olaf lẫn Samira. Đến cuối game, Samira sẽ trở thành vị Tướng chủ lực thứ 2 bên cạnh Olaf.

Đội hình này sẽ cực mạnh về cuối game nên ưu tiên hàng đầu sẽ là lên cấp. Game thủ có thể khởi đầu trận đấu bằng đội hình Long Tộc hoặc Cuồng Giáo Hộ Pháp trước khi đem về các Tướng Đồ Tể chủ lực.

Đội hình Đồ Tể Nhẫn Giả

Nếu game thủ có được Tinh Anh Zed, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội giành Top 1 với đội hình Đồ Tể Nhẫn Giả. Mục tiêu tối thượng của đội hình này là lên Zed 3 sao từ sớm và có được những trang bị thích hợp nhất cho vị Tướng này.

Build đội hình Đồ

Khởi đầu, game thủ nên bắt đầu với các Tướng Cuồng Giáo kết hợp với Zed. Sau đó, đưa những Tướng Hộ Pháp, Đồ Tể vào đội hình đồng thời cho các Tướng Nhẫn Giả vào hạng dự bị trước khi thu thập đủ 4 Nhẫn Giả.

Đội hình Đồ Tể Linh Hồn

Cũng giống như Đồ Tể Nhẫn Giả, đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zed, nhưng có phần dễ chơi hơn vì có thể xây dựng linh hoạt và không đòi hỏi quá nhiều Tướng 4,5 Tiền. Game thủ có thể chọn chơi 4 Linh Hồn hoặc 2 Linh Hồn kết hợp thêm với Bí Ẩn – Cuồng Giáo.

XEM THÊM  Build đội hình cho Katarina mạnh nhất
Build đội hình Đồ

Trước khi tìm ra Samira, game thủ có thể sử dụng Sivir để buff Cuồng Giáo. Nếu không tìm được Zilean, Shen cũng là một lựa chọn tốt cho đội hình Đồ Tể Linh Hồn.

Ngoài ra game thủ cũng có thể Buil đội hình Đồ Tể Chiến Tướng.

Mẹo chơi đội hình Đồ Tể

Olaf là một tướng cận chiến mạnh, và là chủ lực chính trong đội hình này. Ở vai trò chủ lực chính, Olaf cần phải sống sót thật lâu để gây sát thương nên Đại Bác Liên Thanh là trang bị thiết yếu của hắn khi bạn muốn chơi đội hình này nhằm hạn chế việc Olaf bị áp sát và hạ gục quá sớm.

Samira trở thành quân cờ được ưa chuộng rất nhiều bởi sức mạnh mà cô ta sở hữu cực kỳ lớn. Việc lên cấp độ 8 trước những người chơi khác giúp bạn tìm kiếm Samira dễ dàng hơn.

Build đội hình Đồ

Đội hình Đồ Tể sở hữu lối chơi nhanh, hồi phục tốt và áp đảo đối phương bằng lượng sát thương khổng lồ của mình.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm với sát thương cao, hồi phục tốt và lối chơi khá linh hoạt. Nhưng Đồ Tể không phải đội hình thích hợp cho các tay game thủ gà mờ. Bởi việc tính toán xoay chuyển đội hình tương đối phức tạp.

Trên đây là những đội hình Đồ Tể mà các game thủ có thể áp dụng. Chúc các bạn game thủ có thời gian giải trí thật vui vẻ trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này đến người thân và bạn bè nhé. Cảm ơn các bạn game thủ luôn cập nhật thông tin trên website.